Tin Văn hóa & Thể thao

Hội doanh nghiệp huyện Như Xuân trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Bình Lương

Chiều ngày 31 tháng 1 năm 2024 Hội doanh nghiệp huyện Như Xuân trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Lương

Trường TH & THCS Bình Lương, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Những năm qua, Trường TH & THCS Bình Lương đã nỗ lực tập trung đổi mới phương pháp quản lý giáo dục, đề cao vai trò của cán bộ, giáo viên. Vì vậy, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao rõ rệt, đặc biệt chất lượng mũi nhọn có bước tiến vượt bậc, tạo được niềm tin của phụ huynh và học sinh trong toàn xã Bình Lương.

Công tác chuẩn bị cho ngày hội đại đoàn kết các dân tộc tại xã Bình Lương được chuẩn bị chu đáo

Công tác chuẩn bị cho ngày hội nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023) được xã Bình Lương chuẩn bị chu đáo với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Phụ nữ xã Bình Lương với các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Được sự nhất trí của Đảng uỷ chiều ngày 18/10/2023, Hội LHPN xã Bình Lương phối hợp cùng UBND và Công đoàn xã long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trình diễn áo dài , trang phục dân tộc.

Hội người cao tuổi xã Bình Lương sôi nổi các hoạt động văn nghệ, thể dục , thể thao

phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao (TDTT) của người cao tuổi (NCT) phát triển mạnh, là sân chơi bổ ích, tập hợp đông đảo NCT tham gia, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho NCT trên địa bàn xã

Xã Bình Lương tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” và khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2023-2024

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2023 UBND xã Bình Lương long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” và khai giảng TTHTCĐ năm học 2023-2024.

Trạm Y tế xã Bình Lương tổ chức truyền thông và khám sức khỏe người cao tuổi

Trạm y tế xã Bình Lương phối hợp với hội người cao tuổi xã Bình Lương tổ chức truyền thông và khám sức khỏe cho người cao tuổi tại 6 thôn trên địa bàn xã.

Công tác tuyên truyền BHXH, BHYT diễn ra sôi nổi trên địa bàn xã Bình Lương

UBND xã Bình Lương phối hợp với cơ quan BHXH huyện Như Xuân, Bưu điện huyện Như Xuân trong năm tổ chức nhiều đợt ra quân tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT trên địa bàn

Sinh hoạt câu lạc bộ sức khỏe tiền hôn nhân

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2023, Trạm Y tế xã Bình Lương phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ sức khỏe tiền hôn nhân.

các hoạt động của Đoàn thanh niên trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023) đoàn thanh niên xã Bình Lương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công trên địa bàn xã.

Đoàn thanh niên xã Bình Lương tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới

Đoàn thanh niên xã Bình Lương với nhiều hoạt động ý nghĩa, quan trọng góp phần xây dựng nông thôn mới.