Trạm Y tế xã Bình Lương tổ chức truyền thông và khám sức khỏe người cao tuổi

Đăng lúc: 16:29:36 06/10/2023 (GMT+7)

Trạm Y tế xã Bình Lương tổ chức truyền thông và khám sức khỏe người cao tuổi

Thực hiện kế hoạch 35/KH-TYT,  ngày 5 tháng 5 năm năm 2023 của Trạm Y tế xã Bình Lương về việc tổ chức truyền thông và thăm khám sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn xã Bình Lương. Được sự quan tâm kịp thời của Trung tâm Y tế huyện Như Xuân, lãnh đạo chính quyền địa phương xã Bình Lương. Trạm y tế xã Bình Lương phối hợp với hội người cao tuổi xã Bình Lương tổ chức truyền thông và khám sức khỏe cho người cao tuổi tại 6 thôn trên địa bàn xã.

Đồng chí: Lê Đình Thông, trưởng trạm Y tế xã Bình Lương tại buổi truyền thông

Qua các buổi truyền thông, thăm khám sức khỏe đã giúp cho người cao tuổi trên địa bàn xã có thêm nhiều kiến thức để tự biết cách chăm sóc sức khỏe đặc biệt trong thời tiết giao mùa. Qua khám sơ bộ, cũng đã kịp thời phát hiện các bệnh người cao tuổi thường mắc phải để từ đó tư vấn hướng dẫn cách phòng, tránh cũng như định hướng cho từng trường hợp bệnh nhân để được đi khám, chữa bệnh các tuyến phù hợp.

Một số hình ảnh truyền thông và khám sức khỏe cho người cao tuổi tại các thôn trên địa bàn xã.

Qua doiwtj ra quân truyền thông và tham khám sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn xã đã nâng cao sự hiểu biết về tình trạng bệnh tật ở người cao tuổi, để tự phòng tránh, làm giảm bớt bệnh tật thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đồng thời là sự quan tâm hơn nữa của gia đình và xã hội đối với người cao tuổi để các cụ tiếp tục sống lâu, sống vui, sống khỏe và sống có ích

Tin bài: Đ.T.T