Tin Kinh tế - chính trị

Đảng bộ xã Bình Lương tổ chức sơ kết công tác quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024

​Chiều ngày 27/3/2024, Đảng bộ xã Bình Lương tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I; triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024, tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Quyên – HUV, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ,...

Lễ hội Đình Thi lần thứ V với quy mô tổ chức cấp huyện

Đình Thi nằm ở trung tâm làng Trung Thành, xã Yên Lễ (Như Xuân) nay là khu phố Trung Thành, thị trấn Yên Cát. Đình Thi là nơi thờ danh tướng Lê Phúc Thành thời hậu Lê - người có công lớn trong cuộc khởi nghĩa Lam Sơn (1418-1428) từ những năm đầu của cuộc kháng chiến chống giặc Minh.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Bình Lương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 11/3/2024, tại Hội trường nhà văn hóa xã Bình Lương đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bình Lương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết - Sáng tạo - Bản lĩnh -Tình nguyện - Phát triển”.

Ban thường vụ xã Bình Lương tổ chức gặp mặt nguyên các đồng chí lãnh đạo xã qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 31/1/2024, Ban thường vụ xã Bình Lương tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ.

Đảng ủy xã Bình Lương tổ chức đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, giải pháp trọng tâm năm 2024

Chiều ngày 13/12, Đảng ủy xã Bình Lương tổ chức hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023; mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm năm 2024 và các nội dung quan trọng khác.