Ban thường vụ xã Bình Lương tổ chức gặp mặt nguyên các đồng chí lãnh đạo xã qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 10:31:59 01/02/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 31/1/2024, Ban thường vụ xã Bình Lương tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thị Quyên, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Thành Trung, Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Đức Tuấn, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các bác nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Quyên – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị cũng như phong trào xây dựng nông thôn mới đang diễn ra trên địa bàn xã năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Trong không khí ấm cúng, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước bước tiến toàn diện, vượt bậc của địa phương trong năm 2023. Đồng thời, mong muốn tập thể ban thường vụ Đảng ủy đương nhiệm phát huy trí tuệ và sức mạnh ddaonf kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn xã năm 2024 đạt nhiều kết quả hơn nữa và sớm trở thành xã Nông thôn mới.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo xã Bình Lương đã tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, đông thời chúc các đồng chí cùng gia đình đón năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khkang, thịnh vượng.

Sau buổi gặp mặt, các đồng chí trong ban thường vụ xã Bình Lương đã giới thiệu đến các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ một số công trình trồng cây xanh, tạo tiểu cảnh và chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên xã.

các đồng chí trong ban thường vụ xã cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên công sở xã Bình Lương

Tin bài: Đ.T.T