Hội doanh nghiệp huyện Như Xuân trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Bình Lương

Đăng lúc: 10:31:59 01/02/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 31 tháng 1 năm 2024 Hội doanh nghiệp huyện Như Xuân trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Lương

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác của Hội doanh nghiệp huyện Như Xuân do Ông Lê Văn Duyên - GĐ công ty TNHH xây dựng và TMDV Minh Hiền, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Như Xuân làm trưởng Đoàn. Cùng đi với đoàn có các ông, bà đại diện công ty TNHH Cường Vinh, Công ty TNHH Lợi Hiểu, Hộ kinh doanh Minh Tứ và các đồng chí đại diện UBND, MTTQ các đoàn thể xã đã đến thăm và tặng 15 suất quà (500.000đ/suất) cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Lương.

Hình 1 và 2: Hội doanh nghiệp huyện Như Xuân trao tặng quà Tết tại các hộ khó khăn trên địa bàn xã Bình Lương

Đây là những phần quà có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Hội Doanh nghiệp huyện, chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau". Những món quà trên là nguồn động viên, khích lệ và tạo điều kiện cho các hộ gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Cũng nhân dịp này, đoàn đã gửi lời chúc đến các hộ gia đình đón xuân Giáp Thìn 2024 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tin bài: ban VHTT xã