Sinh hoạt câu lạc bộ sức khỏe tiền hôn nhân

Đăng lúc: 09:38:39 22/09/2023 (GMT+7)

Được sự quan tập của cấp ủy, chính quyền địa phương về việc tổ chức các lớp truyền thông, buổi sinh hoạt nâng cao nhận thức cho trẻ vị thành niên các kỹ năng sống, kiến thức tiền hôn nhân. Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2023, Trạm Y tế xã Bình Lương phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ sức khỏe tiền hôn nhân.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt CLB sức khỏe tiền hôn nhân

Dự và triển khai tại buổi sinh hoạt có các đồng chí là cán bộ chuyên viên trạm y tế xã, các đồng chí là đoàn viên, thanh niên trên đại bàn xã.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí: Lê Đình Thông trưởng Trạm Y tế xã đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức về chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân cho đoàn viên, thanh niên trong độ tuổi tiền hôn nhân.

Đồng chí: Lê Đình Thông trưởng Trạm y tế xã truyền thông tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt CLB sức khỏe tiền hôn nhân các đoàn viên, thanh niên đã có những kiến trao đổi tích cực, thẳng thắn trong việc chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sức khỏe phù hợp với độ tuổi. Qua đấy, đã giúp cho các đoàn viên, thanh niên có thêm hiểu biết về sức khỏe tiền hôn nhân.

Trong buổi sinh hoạt 100% đoàn viên, thanh niên tham gia sinh hoạt CLB sức khỏe tiền hôn nhân được test viêm gan B.

Cán bộ TTYT huyệt lấy mẫu test viêm gan B cho đoàn viên, thanh niên tham gia tại buổi sinh hoạt CLB sức khỏe tiền hộ nhân

Tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ sức khỏe tiền hôn nhân là rất quan trọng, giúp cho  các em học sinh trong độ tuổi từ 15 đến 19 tuổi có thêm kiến thức và kỹ năng trong phòng tránh cách bệnh lây nhiễm cũng như tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Tin bài: Đ.T