Công tác chuẩn bị cho ngày hội đại đoàn kết các dân tộc tại xã Bình Lương được chuẩn bị chu đáo

Đăng lúc: 09:31:16 10/11/2023 (GMT+7)

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (ĐĐKTDT) đã trở thành ngày hội của toàn dân. Công tác chuẩn bị cho ngày hội nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023) được xã Bình Lương chuẩn bị chu đáo với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Ngay từ khi nhận được các văn bản triển khai của UB MTTQ huyện, UB MTTQ xã Bình Lương đã tổ chức hội nghị triển khai đến các thành viên ban công tác mặt trận các nội dung, xây dựng kế hoạch trình ban thường vụ Đảng ủy để triển khai thực hiện.

Đ/c: Hà Thị Vân, Chủ tịch MTTQ xã triển khai các nội dung tại hội nghị

Từ khi kế hoạch tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân được ban hành, công tác chuẩn bị cho ngày đại đoàn kết tại các thôn được cấp ủy, nhân dân chuẩn bị chu đáo từ công tác tuyên truyền, luyện tập đến thực hiện.

Một số hoạt động chuẩn bị cho ngày đại đoàn kết tại các thôn trên địa bàn xã Bình Lương

Công tác VSMT được công đoàn xã, các thôn và trường học triển khai đồng loạt

Nhân dân các thôn ra quân luyện tập các tiết mục văn nghệ chuẩn bị diễn trong ngày đại đoàn kết sắp tới

Người dân tham gia luyện tập thể thao để chuẩn bị cho các buổi giao lưu thể thao trước ngày ĐĐK sắp tới

Ngoài ra công tác tuyên truyền vận động người dân dọn dẹp, chỉnh trang  nhà cửa, cắm cờ Tổ quốc dọc tuyến đường chính của xã, thôn và các hộ dân cũng được quan tâm, triển khai tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết./.

Ban VHTT xã