các hoạt động của Đoàn thanh niên trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Đăng lúc: 10:58:25 10/08/2023 (GMT+7)

nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023) đoàn thanh niên xã Bình Lương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công trên địa bàn xã.

Đoàn thanh niên tham gia lấy cỏ trồng tại nhà bia ghi danh các liệt sỹ của xã Bình Lương

Đoàn thanh niên tham gia trồng cỏ tại nhà bia ghi danh các liệt sỹ

Đoàn viên thanh niên hỗ trợ người nhà các liệt sỹ lên thắp hương tại nhà bia

Đoàn viên thanh niên làm công tác phục vụ tại nhà bia ghi danh các liệt sỹ

Đoàn viên thanh niên hỗ trợ dọn dẹp nhà cho hộ gia đình chính sách

Qua các hoạt động đã góp phần giáo dục cho các đoàn viên, thanh thiếu nhi hiểu được ý nghĩa của sự hi sinh cao cả của lớp lớp cha ông đi trước để từ đó ý thức được trách nhiệm của tuổi trẻ, phấn đấu học tập và rèn luyện xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp hơn.

Đoàn TN