Đoàn thanh niên xã Bình Lương tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: 08:40:26 10/08/2023 (GMT+7)

Đoàn thanh niên xã Bình Lương với nhiều hoạt động ý nghĩa, quan trọng góp phần xây dựng nông thôn mới.

Ngay từ khi Đảng ủy xã Bình Lương có kế hoạch triển khai các phong trào xây dựng nông thôn mới, đoàn thanh niên xã Bình Lương xác định đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, đặc biệt được cống hiến sức trẻ để góp phần xây dựng cho quê hương ngày thêm đẹp giàu là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm của tuổi trẻ, của đoàn viên thanh niên xã nhà.

Đoàn thanh niên tham gia tuyên truyền phong trào xây dựng Nông thôn mới

Đoàn thanh niên tham gia vẻ tranh tường tại các tuyến đường tranh Bích họa

Lực lượng đoàn thanh niên ra quân doạn vệ sinh môi trường, nhặt rác tại các tuyến đường trên địa bàn xã

Xử lý rác thải dọc tuyến đường liên xã

Hỗ trợ dọn vệ sinh tại các hộ gia đình neo người.

Tham gia đổ bê tông sân, ngõ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phối hợp cùng với công đoàn xã, ban phát triển thôn làng Gió thực hiện trồng đường hoa ngũ sắc trong lốp xe

Hỗ trợ làm trò chơi tại nhà văn hóa thôn cho trẻ

Đoàn xã