Trường mầm non Bình Lương khẩn trương hoàn thiện các tiêu chí xây dựng trường chuẩn Quốc gia, góp phần cùng xã nhà xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới

Đăng lúc: 09:49:23 11/03/2022 (GMT+7)

Năm học 2021 - 2022 được cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, Phòng giáo dục và đào tạo chỉ đạo sát sao, trường mầm non mầm non Bình Lương đã tập trung huy động các nguồn lực, tích cực xây dựng và hoàn thiện các tiêu chuẩn theo quy định, để được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Năm học 2021 - 2022 là năm có nhiều khó khăn đối với nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19. Vì vậy nhà trường đã xác định mục tiêu kép vừa phòng chống dịch covid vừa vượt qua khó khăn đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ I phấn đấu đầu năm học 2022 - 2023 đạt chuẩn quốc gia góp phần vào mục tiêu xã nhà đạt chuẩn nông thôn mới với những việc làm cụ thể như sau:

Nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo địa phương, phòng GD &ĐT đầu tư các hạng mục cơ sở vật chất: Xây dựng lớp học, phòng chức năng, mua sắm trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi,...

8e9ef579af60603e3971.jpg
Khu nhà 3 tầng mới xây dựng và đưa vào sử dụng trong năm học 2021 - 2022

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trẻ khỏe, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, trên chuẩn đáp ứng yêu cầu chăm sóc - Nuôi dưỡng- giáo dục trẻ

082372b32caae3f4babb.jpg

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường năm học 2021 -2022

Để nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn nhà trường, nhà trường tổ chức tốt các phong trào thi đua: thi giáo viên dạy giỏi, viết sáng kiến kinh nghiệm, làm đồ dùng dạy học, thi trang trí lớp …. Được giáo viên hưởng ứng nhiệt tình.

1697dfb6f9af36f16fbe.jpg

Giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi cấp trường

52088405d61c1942400d.jpg

Giáo viên tham gia thi đồ dùng , đồ chơi phục vụ dạy và học

Bên cạnh đó việc mua sắm trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi , các bậc phụ huynh và đặc biệt là các cô giáo trong  nhà trường đã góp công sức cải tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

481af5fb5de292bccbf3.jpg

Các cô giáo đang vẽ trang trí tường lớp học

f7ad4f4fe1562e087747.jpg

Phụ huynh và giáo viên tham gia lao động tại nhà trường

Để làm tốt hơn nữa công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia của nhà trường rất cần sự chung tay ủng hộ của các bậc phụ huynh, các cấp, các ngành và của toàn dân để giúp nhà trường hoàn thiện các tiêu chí, hạng mục xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia góp phần cùng với xã nhà hướng tới mục mục tiêu đạt xã nông nông thôn mới./.

Đặng Hội - CT công đoàn trường