Trồng cây xanh công trình dọc tuyến đường trục chính khu trung tâm xã Bình Lương

Đăng lúc: 09:56:21 09/10/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 07/10/2023, xã Bình Lương được vườn Quốc gia Bến En hỗ trợ 50 cây xanh công trình trồng dọc tuyến đường trục chính khu trung tâm xã.

Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo, cán bộ nhân viên vườn Quốc gia Bến En trong chương trình đồng hành chung tay xây dựng Nông thôn mới cùng xã Bình Lương. Sáng ngày 07/10/2023, được ban lãnh đạo vườn Quốc gia Bến En hỗ trợ 50 cây xanh công trình. Ngay trong ngày, công đoàn xã Bình Lương phối hợp với Ban phát triển thôn Thắng Lộc ra quân trồng 50 cây xanh công trình dọc tuyến đường trục chính khu trung tâm xã.

Cán bộ công đoàn xã Bình Lương và Ban phát triển thôn Thắng Lộc trồng cây

Cán bộ công đoàn xã tưới nước cho cây trồng

50 cây xanh công trình được trồng dọc tuyến đường trục chính

Cán bộ công đoàn xã trong buổi lao động trồng cây

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm cải tạo cảnh quan môi trường, trồng cây bóng mát dọc tuyến đường chính góp phần làm thay đổi diện mạo cảnh quan trên địa bàn xã.

Tin bài: Đ.T.T