Chi nhánh phân phối sơn VN LIFE Tuyến Thùy hỗ trợ sơn – góp phần hoàn thiện Con đường tranh bích họa trên địa bàn xã Bình Lương

Đăng lúc: 15:13:48 25/07/2022 (GMT+7)

Phong trào Xây dựng Nông thôn mới tại xã Bình Lương đã có sự chuyển biến tích cực; nhận thức và trách nhiệm của người dân, các tổ chức, các doanh nghiệp, doanh nhân đối với chương trình Xây dựng Nông thôn mới được nâng lên rõ rệt, thông qua việc ủng hộ, đóng góp công sức, tiền của, hiến đất để quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng đường giao thông và các công trình phúc lợi công cộng khác. Với mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng về vật chất, tinh thần cho phong trào Xây dựng Nông thôn mới của xã Bình Lương và cảm ơn các tổ chức, các doanh nghiệp, doanh nhân.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới”. Năm 2022, để đột phá trong xây dựng Nông thôn mới và hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới

Trong thời gian qua, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Bình Lương đã nhận được sự ủng hộ của các Doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã với tình cảm và trách nhiệm, khả năng của mình chia sẻ với những khó khăn, đã đóng góp ủng hộ, hỗ trợ bằng tiền mặt, hiện vật chung tay, góp sức cùng xã nhà thực hiện xây dựng Nông thôn mới, Với mục tiêu phấn đấu trong năm 2022, xã cơ bản hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Trong tháng 7 năm 2022, để  hoàn thiện những bức tranh bích  họa trên trục đường trung tâm, đường liên thôn, Ban chỉ đạo xã tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện, đặc biệt Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã gửi lời cảm ơn chân thành đến Gia đình anh Cao Văn Tuyến, Chi nhánh phân phối sơn VN LIFE  Tuyến Thùy, có địa chỉ tại: Khu phố Mỹ Ré, Thị trấn Yên cát, Như Xuân, Thanh Hóa đã ủng hộ 10 thùng sơn trắng và 5 thùng sơn mầu trị giá gần 20 triệu đồng.

Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới  xã Bình Lương hi vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ, ủng hộ của các ngành, các cấp, các địa phương, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm và của cán bộ nhân dân trên địa bàn xã trong thời gian tới để hoàn thành mục tiêu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

Ban chỉ đạo XD NTM