Truyền thông về ATGT; phòng, tránh bệnh dại; phòng, chống bạo lực học đường

Đăng lúc: 08:09:01 22/09/2023 (GMT+7)

Được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Bình Lương trong công tác giáo dục kiến thức, đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh thông qua các buổi tuyên truyền, truyền thông, giáo dục kỹ năng sống. Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2023, Trường TH&THCS Bình Lương phối hợp cùng Trung tâm y tế huyện Như Xuân, cơ quan công an huyện Như Xuân tổ chức buổi truyền thông về bệnh dại và cách phòng tránh bệnh dại cho học sinh. Tuyên truyền ATGT, phòng chống bạo lực học đường. Hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2023.

Toàn cảnh buổi truyền thông

Dự và triển khai tại buổi truyền thôngđồng chí Trung tá Nguyễn Tiến Thanh  đội trưởng đội CSGT công an huyện Như Xuân, đồng chí Nguyễn Thị Thắm cán bộ TTYT huyện Như Xuân. Tại buổi truyền thông còn có đông đủ các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trường TH&THCS Bình Lương 195 em học sinh các khối lớp 6, 7, 8, 9 trường TH&THCS Bình Lương tham dự đông đủ.

Đồng chí: Trung tá Nguyễn Tiến Thanh  đội trưởng đội CSGT công an huyện Như Xuân tuyên truyền về ATGT

Qua các chuyên đề tại buổi truyền thông các em học sinh được lắng nghe nhiều kiến thức, kỹ năng sống bổ ích, được giao lưu trao đổi và đưa ra các câu hỏi liên quan đến từng chuyên đề. Qua đấy, đã giúp cho các em học sinh hiểu được cách nhận biết và phòng tránh bệnh dại, có thêm kiến thức về ATGT, biết cách phòng, chống bạo lực học đường, nâng cao nhận thực về công tác bảo vệ môi trường, làm cho môi trường sống ngày càng sạch, đẹp.

Sau buổi truyền thông, BGH nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh tham gia dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường chính khu trung tâm và khuôn viên nhà trường.

Một số hình ảnh ra quân dọn vệ sinh môi trường của các em học sinh sau buổi truyền thông

Tin bài: Đ.T