Ban CHQS huyện Như Xuân trao tặng cơ sở vật chất, nhằm hoàn thiện thiết chế nhà văn hóa các thôn trên địa bàn xã Bình Lương

Đăng lúc: 14:51:45 12/04/2022 (GMT+7)

Thực hiện phong trào thi đua "chung tay xây dựng nông thôn mới". Chiều ngày 5 tháng 4, Ban CHQS huyện Như Xuân phối hợp với UBND xã Bình Lương tổ chức trao tặng Cơ sở vật chất, hoàn thiện thiết chế văn hóa cho 3 thôn Quang Trung, Thắng Lộc, Làng Mài xã Bình Lương. Về dự có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Chính trị viên Ban CHQS huyện, đai diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các ngành đoàn thể xã Bình Lương và Bí thư, trưởng các thôn đã về dự.

Nhân dịp này Ban CHQS huyện Như Xuân đã trao tặng 3 chiếc Tivi cùng các thiết bị thiết yếu như Ăngten, đầu chảo,… với trị giá trên 20 triệu đồng, cho 3 thôn Quang Trung, Thắng Lộc, Làng Mài. Số tiền này được trích từ nguồn quỹ đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện.

trao tivi.jpg

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, trách nhiệm, thắm tình đoàn kết giữa quân và dân của lực lượng vũ trang huyện nhà, nhằm giúp các thôn trên địa bàn xã Bình Lương có thêm điều kiện để hoàn thành việc chỉnh trang, trang trí và hoàn thiện tiêu chí văn hóa trong xây dựng nông thôn mới theo đúng lộ trình. Đồng thời góp phần để nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng như hoàn thiện đầy đủ các thiết chế văn hóa phục vụ cho sinh hoạt của các thôn trong thời gian tới./.

c quyen phat bieu.jpg

thu cam on.jpg

Tại buổi trao tặng này, đồng chí Lê Thị Quyên - BT Đảng ủy - CT HĐND xã Bình Lương thay mặt cán bộ và nhân dân xã Bình Lương trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ của  lực lượng vũ trang huyện như Xuân nói riêng và các tổ chức, cá nhân cả về vật chất lẫn tinh thần góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xã Bình Lương hoàn thiện thắng lợi các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2022./.