Xã Bình Lương sẵn sàng hỗ trợ người dân cài đặt sử dụng các ứng dụng tiện ích trong giải quyết công việc và sinh hoạt hằng ngày trên điện thoại thông minh

Đăng lúc: 13:46:25 27/11/2023 (GMT+7)

Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân không bị đánh cắp, lừa đảo trên không gian mạng của người dân trên địa bàn xã Bình Lương. UBND xã Bình Lương phối hợp với VNPT Như Thanh - Như Xuân thực hiện hỗ trợ cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số cho công dân trên địa bàn xã Bình Lương với các nội dung sau:

- Cài đặt bảo mật an toàn thông tin cá nhân trên điện thoại di động;

- Cài đặt dịch vụ thanh toán tiền điện tự động không dùng tiền mặt;

- Cài đặt chữ ký số cá nhân;

- Cài đặt dịch vụ công trực tuyến để giải quyết các thủ tục hành chính;

- Cài đặt khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe từ xa online Vncare.

UBND xã Bình Lương thông báo lịch tập huấn hỗ trợ cho nhân dân trên địa bàn xã tại các thôn cụ thể như sau:

1. Thôn Quang Trung và thôn Làng Gió  chiều và tối ngày 28 tháng 11 năm 2023.

2. Thôn Thắng Lộc và thôn Làng Sao sáng, chiều và tối ngày 29 tháng 11 năm 2023.

3. Thôn Hợp Thành và thôn Làng Mài sáng, chiều và tối ngày 30 tháng 11 năm 2023

- Địa điểm tại các Nhà văn hóa thôn

Để đảm bảo quyền và lợi ích của mình, UBND xã Bình Lương đề nghị người dân ở độ tuổi trưởng thành có điện thoại thông minh tranh thu thời gian, sắp xếp công việc phù hợp tham gia đầy đủ để được hỗ trợ./.

Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Bình Lương