Xã Bình Lương tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch chung xây dựng xã Bình Lương đến năm 2030

Đăng lúc: 08:44:35 16/08/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 15/8/2022, UBND xã Bình Lương phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Long Phát tổ chức Hội nghị công bố công khai quy hoạch xây dựng chung xã Bình Lương đến năm 2030 theo Quyết định số 971/QĐ-UBND ngày 13/5/2022 của UBND huyện Như Xuân.

7eccbf44fe423b1c6253.jpg

Tham dự Hội nghị, có Đ/c Lê Thị Quyên - Bí thư Đảng uỷ xã, Đ/c Lê Đức Tuấn - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, các Đoàn thể, Trưởng Công an xã; cán bộ, công chức, BCT xã; các Đ/c Bí thư Chi bộ - Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT; đại diện Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng  Long Phát là đơn vị tư vấn, thiết kế quy hoạch xây dựng.

529b3eda18dcdd8284cd.jpg

Đ/c Lê Đức Tuấn - Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị và công bố Quyết định
số 971/QĐ-UBND
 ngày 13/5/2022 của UBND huyện Như Xuân

Tại Hội nghị, Đ/c Lê Đức Tuấn - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã thông qua nội dung Quyết định số 971/QĐ-UBND ngày 13/5/2022 của UBND huyện Như Xuân V/v phê duyệt quy hoạch chung xây dựng xã Bình Lương đến năm 2030 và làm rõ một số nội dung về nội dung Quy hoạch chung xây dựng của xã đến năm 2030 gắn với tập trung hoàn thiện các tiêu chí xây dựng  Nông thôn.

thuyếta minh ban đồ.jpg
Đại diện Công ty Cổ phần tư vấn tư xây dựng  Long Phát  thuyết  minh Bản đồ Quy hoạch
không gian tổng thể xã Bình Lương đến năm 2030

Tại Hội nghị, đại diện Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Long Phát đã thuyết minh Bản đồ Quy hoạch không gian tổng thể, Quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lương đến năm 2030, gồm
- Vị trí, quy mô, định hướng kiến trúc cho các công trình công cộng, dịch vụ cấp xã, thôn.
- Chỉ tiêu, hình thức kiến trúc cho từng loại đất ở khu dân cư mới và các công trình sinh hoạt cộng đồng.
- Khu du lịch sinh thái
- Tổ chức các khu vực sản xuất:
- Quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng.
- Quy hoạch mạng lưới công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng phục vụ sản xuất.

b07e66f54ff38aadd3e2.jpg

Phát biểu kết luận hội nghị, Đ/c Lê Đức Tuấn, yêu cầu các thôn khẩn trương tổ chức Hội nghị nhân dân để công bố Quy hoạch chung xây dựng xã đến năm 2030 và Niêm yết Bản đồ quy hoạch tại các nhà văn hóa thôn để Nhân dân trong toàn xã được biết./.

Nguồn VH-TT